Khi bạn gặp một vấn đề khi mở một trang Web trong Vista vô cùng chậm?

Trả lời 16 năm trước
Khi bạn gặp một vấn đề khi mở một trang Web trong Vista vô cùng chậm trong khi nhiều trang Web khác thì bình thường bạn có thể làm như sau : 1. Nâng cấp Firmware trong Router 2. Dùng lệnh trong Windows Vista lệnh đó như sau : - Bấm nút Start , gõ CMD , bấm CTRL-SHIFT-ENTER - Bạn gõ theo dòng lệnh dưới đây : [quote]netsh interface tcp set global autotuninglevel=highlyrestricted[/quote] - Nếu vẫn không có tiến triễn gì thì bạn gõ [quote]netsh int tcp set global autotuninglevel=disable[/quote] - Chế độ ngầm định của lệnh đó là [quote]netsh interface tcp set global autotuninglevel=normal[/quote]