Có cách nào để kiểm tra dung lượng của trang Web không vậy? ( Mình dùng cả hai trinh duyệt Web là Internet explore và Opera)

Ngô Văn Trung trung_dadieu_1996@yahoo.com.vn
Wasabi
Trả lời 14 năm trước
Mình hay dùng VietBandWidth 4.1 Đây là phần mềm giúp theo dõi lưu lượng như Upload, Download, số tiền sử dụng theo từng ngày, tổng số MB đã sử dụng…rất hữu ích giành cho các bạn nào xài theo cách tính cước. Hướng dẫn sử dụng: Khi mới install xong thì mở chương trình lên, nó sẽ yêu cầu bạn cấu hình một số thiết bị cho phù hợp Bước 1: Thiết bị mạng: tự động dò tìm thiết bị trong máy, mặc định chọn sẵn, không cần thay đổi Bước 2 : Chọn tiếp theo chuyển qua phần Chọn Gói Cước, nó sẽ liệt kê tất cả gói cước của các ISP như FPT, Vittel, VNN…check vào gói của bạn Bước 3: Giới hạn cước sử dụng, hạn chế theo từng cấp độ : theo từng ngày, tháng, lưu lượng hay tiền Chương trình sẽ chạy thường trú ở khay hệ thống, giúp bạn dễ quan sát. Nếu cần thiết chỉnh lại thì click phải chuột và chọn những thiết lập Download [url=http://www.mediafire.com/download.php?zdkkmxntztg]http://www.mediafire.com/download.php?zdkkmxntztg[/url]