Nhận được thông báo lổi khi tạo một kết nối mạng ?

"Error 711: Cannot load Remote Access Service Connection Manager"
abc_abc
Trả lời 16 năm trước
Vào Start – Run gõ Services.msc nhấn Enter . Bạn tìm dịch vụ mang tên là Telephony , nhấn chuột phải vào dịch vụ này và chọn Properties . Trên thanh General chọn Manual chọn Startup Type và chọn Start để bắt đầu dịch vụ này . Sau đó bạn thực hiện giống như trên đồi với dịch vụ Remote Access Connection Manager và Remote Access Auto Connection Manager .