Mạng internet của hãng nào tốt nhất để up và download?

[:-/]
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Tôi đã từng sử dụng ba mạng :VNPT, Viettel và FPT Tôi thấy Mạng Internet của FPT là sự lựa chọn tuyệt vời: Đường truyền, ổn định về đường truyền và khuyến mại nhiều
Thiên Trường
Trả lời 14 năm trước
VNPT là hay tính sai giá cước nhất .chó
Trần Thanh Tùng
Trả lời 14 năm trước
rất khó để trả lời câu hỏi này . có chỗ thì fpt tốt có chỗ thì vietel tốt có chỗ thì vnpt nói chung là tr khi lắp phải tham khảo xem là khu vực đó cái nào khỏe
Hợi Lê
Trả lời 14 năm trước
[red][font_1][size_3]Các bạn tham khảo một số bài viết sau nhé: [/size_3][/font_1][/red] [url=http://rongbay.com/c1/raovat-9304559/lua-chon-nha-cung-cap-dich-vu-internet.html] Nên chọn nhà cung cấp dịch vụ internet nào tốt nhất.[/url] [url=http://rongbay.com/raovat-7035560/nhung-ly-do-de-ban-chon-fpt-telecom.html&searchword=n%C3%AAn%20ch%E1%BB%8Dn%20g%C3%B3i%20d%E1%BB%8Bch%20v%E1%BB%A5%20internet%20nh%C6%B0%20th%E1%BA%BF%20n%C3%A0o]Bảng so sánh về các gói cước dịch vụ ADSL của các nhà cung cấp dịch vụ internet[/url] [url=http://rongbay.com/c1/raovat-9374214/bao-gia-ve-goi-cuoc-dich-vu-internet-m.html]thông báo về chương trình khuyến mãi đặc biệt giành cho gói cước mới FTTC của fpt[/url] [blue] Nếu bạn có nhu cầu tham khảo thông tin về dịch vụ hay có nhu cầu lắp đặt liên lạc theo mình: Phòng kinh doanh ADSL và FTTH ( cáp quang) FPT Telecom Miền nam. Gặp: Mr. Hợi Mobile: 0975.27.47.27. Nick Yahoo: vanhoifpt Mail: vanhoifpt@gmail.com.[/blue]