Xin hỏi có bác biết tạo text link không giúp em với!

có khi post bài em đôi khi cần gửi link lên bài viết của mình! tuy nhiên nó sẽ làm cho bài viết của mình không được gọn cho lắm! vậy có bác nào biết giúp em gán những cái link đó bằng một text hay một hình ảnh được không?! em xin được cảm ơn trước nha! em [#:-S][#:-S]xin cảm ơn!
Vừ A Dính
Trả lời 14 năm trước
[red][font_2]Quá dễ ![/font_2][/red] [red]Có vài hình ảnh cho bạn nè [/red] [gallery]/2/qnx1245735536.gif[/gallery] [gallery]/2/vfb1245736395.gif[/gallery]