Tôi muốn lắp đặt mạng internet của FPT thì liên hệ ở đâu?

lê xuân quá
Trả lời 14 năm trước
bạn cũng có thể sử dụng mạng của NETNAM mà .mạng của NETNAM ổn định mà giá phải chăng hợp với túi tiền. Còn gì bằng bỏ ít mà sài nhiều. Nếu thấy quan tâm thì liên hệ : 01664154365 hoặc quaftthnetnam@gmail.com (gặp QUÁ)[:)]
Trần Nguyên Ngọc
Trả lời 14 năm trước
Lắp mạng internet thì bây h có nhiều nhân viên kinh doanh làm lắm các bạn ạ,giá cả của công ty đưa ra thì như nhau nhưng khi các bạn có nhu cầu có thể gọi theo Hotline này:01666643333 các bạn sẽ được giảm 50k mỗi gói cước FPT TELECOM XIN CẢM ƠN KHÁCH HÀNG
Phạm Tiến
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn, hiện mình cũng vừa đăng ký xong mạng internet fpt bạn có thể tham khảo tại internet việt nam đây là một website chuyên về lắp đặt internet cho cả nước chỉ cần gọi vào đường dây nóng sẽ có nhân viên đến nhà tư vấn lắp đặt miễn phí.