Khi kết nói internet bị đứt thì phải khắc phục như thế nào

chieu
Trả lời 16 năm trước
Cách đơn giản nhất là bấm chuột phải vào biểu tượng Local Area Connection trên khay hệ thống (hoặc vào bằng cách bấm chuột phải ở icon My Network Places > chọn Properties) > Disable. Sau đó, bấm Enable lại
hanabenh
Trả lời 16 năm trước
Có thể do nghẽn mạng.virus,firewall .Cách khắc phục quét virus thường xuyên, kiểm tra lại chế độ firewall hoặc gọi điện đến nơi cung cấp dịch vụ mạng [:D]
Vũ Thành Trung
Trả lời 16 năm trước
Tắt modem đi khoảng 1-2 fút rồi bật lại. Chúc bạn thành công [:)]