Đo dung lượng mạng mà không cần username + pasword? ^_^

Cho em hỏi có chương trình nào giúp đo ngay dung lượng mạng đã sử dụng trong 1 ngày mà không cần phải nhập [b]username + pasword[/b] không ạ. Bởi vì em muốn kiểm tra dung lượng mạng dùng trong 1 ngày nhưng ngại hỏi cha em về [b]username + pasword[/b] (vì đó là quyền riêng tư của cha em. Hay nói cách khác là em xài "ké" nên ko muốn sử dụng quá lố tiền). Nhưng hầu như phầm mềm nào cũng đòi phải khai báo U + P cả. Tóm lại xin cho em hỏi có chương trình nào giúp đo dung lượng mạng (VD: em đang vào web, khi thoát ra có thể kiểm tra được ngay dung lượng đã dùng mà không phải khai báo gì cả, tức là chương trình đó đã tự động cập nhật dung lượng rồi, chỉ việc mở lên xem thôi). AI GIẢI ĐÁP GIÚP EM CÂU NÀY, EM XIN CÁM ƠN LẮM LẮM THANKS [:D] [;)] [):D(] [:-*]
Trả lời 14 năm trước
Tìm trong google một trong 2 thằng này về cài mà dùng : - Net traffic mon (miễn phí) - Du meter (crack) Cách cài đặt và dùng như thế nào thì chịu khó mày mò tìm trong google, có nhiều hướng dẫn rồi