Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Cách đo dung lượng mạng dùng trong 1 ngày mà không cần có mật khẩu?^_^

Phạm Duy Tùng11/06/2009 - 23:22

Lượt xem 1.812
Em định kiểm tra dung lượng mạng dùng trong 1 ngày của mình. Nhưng ko thấy phần mềm nào miễn trừ "vụ" user name + passord cả. Em lại ko tiện hỏi cha mình password của ông ấy (vì đó là quyần riêng tư của cha). Tóm lại xin cho em hỏi có chương trình nào đo trực tiếp dung lượng mạng mà ko cần dùng user + pass ko (hay nói cách khác, ví dụ như em dùng bao nhiêu, chương trình đó sẽ cập nhật ngay dung lượng mà em đã dùng, khi cần em chỉ việc mở lên xem mà ko cần phải đăng nhập)?
AI CÓ THỂ GIẢI ĐÁP ĐƯỢC CÂU NÀY EM RẤT CÁM ƠN Ạ!
  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

Chita

12/06/2009 - 16:12
Với những ai không sử dụng thuê bao trọn gói thì việc cài đặt một chương trình quản lý lưu lượng sử dụng Internet là điều tối cần thiết để tránh khỏi bị “tẩu hỏa” khi nhận hóa đơn.

VietBandwidth (VB) sẽ giúp bạn theo dõi, quản lý và tính số tiền phải trả (ở mức tương đối) cho đường truyền Internet theo từng gói cước mà bạn sử dụng như của VNPT, Viettel, FPT... một cách đơn giản và hiệu quả. Phần mềm được phát triển bởi bạn Lê Cao Minh Thành, tải phiên bản mới nhất không cần cài đặt VB 2.6...
Với những ai không sử dụng thuê bao trọn gói thì việc cài đặt một chương trình quản lý lưu lượng sử dụng Internet là điều tối cần thiết để tránh khỏi bị “tẩu hỏa” khi nhận hóa đơn.

VietBandwidth (VB) sẽ giúp bạn theo dõi, quản lý và tính số tiền phải trả (ở mức tương đối) cho đường truyền Internet theo từng gói cước mà bạn sử dụng như của VNPT, Viettel, FPT... một cách đơn giản và hiệu quả. Phần mềm được phát triển bởi bạn Lê Cao Minh Thành, tải phiên bản mới nhất không cần cài đặt VB 2.6 tại :
Tải phiên bản mới VietBandwidth v3.4

http://www.mediafire.com/?tqhbqjiqcdw

Một số hình ảnh về phần mềm

http://www.nld.com.vn/img/4402/vtv2.jpg

http://80.190.202.79/pic/v/vietsoftt3/vietbandwidth1.jpg

http://80.190.202.79/pic/v/vietsoftt3/vietbandwidth1.jpg

Trong lần sử dụng đầu tiên, VB sẽ yêu cầu chọn lựa gói cước mà bạn đang sử dụng. VB 2.6 hỗ trợ tất cả các gói cước của VNPT và Viettel; trong các phiên bản tiếp theo, chương trình sẽ cập nhật các gói còn lại. Sau đó, bấm đôi vào biểu tượng trên khay để vào giao diện chính của VB. Tại đây, VB sẽ cung cấp các thông tin về card mạng, biểu đồ và các thông số về lưu lượng download/upload, thống kê trong ngày và số tiền đang sử dụng. Menu “Công cụ” của VB gồm nhiều chức năng cần thiết để bạn thiết lập:

- Thiết bị mạng: Nếu máy tính có nhiều card mạng, hãy chọn card mạng mà mình đang sử dụng để kết nối Internet, như vậy VB sẽ tính dung lượng sử dụng chính xác hơn.

- Bảng gói cước Internet: Trong quá trình sử dụng, nếu có sự thay đổi về gói cước Internet thì có thể vào mục này để chỉnh lại.

- Biểu đồ thống kê: Cho bạn một biểu đồ thống kê về lưu lượng sử dụng Internet theo từng ngày, từng tháng hoặc từng năm để thấy được mức sử dụng đang tăng lên hay giảm xuống. Ở mỗi phần đều có nút “Xem chi tiết” giúp bạn theo dõi tốt hơn.

- Báo cáo thống kê: báo cáo dung lượng sử dụng Intenet trong nguyên một năm và thông báo số tiền “khổng lồ” mà bạn phải chi trả cho nguyên một năm đó.

http://www.nld.com.vn/img/4402/vtv3.jpg

Đặt giới hạn: Đây là chức năng quan trọng của VB giúp bạn thiết lập mức dung lượng phải trả; khi vượt quá giới hạn này, VB sẽ tự khóa kết nối Internet. Trong cửa sổ “Giới hạn truy cập”, bạn đánh dấu kiểm vào phần “Thiết đặt giới hạn”. Trong phần “Kiểu giới hạn”, bạn chọn giới hạn theo ngày hay tháng. Trong phần “Đối tượng”, bạn chọn sẽ đặt giới hạn là tiền phải trả hay dung lượng; nếu là tiền thì gõ số tiền giới hạn trong phần “Giá trị giới hạn”, còn nếu là dung lượng thì gõ số GB giới hạn. Phần thông báo giúp bạn gõ lời nhắc nhở hoặc lời “chào tạm biệt” khi lưu lượng sử dụng Internet đã vượt quá giới hạn.
Đọc thêm

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn