Kiểm tra tốc độ đường truyền internet ???

Xin hỏi thêm con 512Kbps/256Kbps có phải tốc độ download/upload thực ?
yeutienmathoi
Trả lời 16 năm trước
Các nhà cung cấp dịch vụ tính đơn vị là bit còn các chương trình download/upload tính là byte nên lấy con số bạn có 512Kbps/256Kbps chia cho 8 ( vì 1byte=8bit) thì sẽ tính được tốc độ download/upload đường truyền nhà bạn.Thường thì tốc độ khi bạn download/upload << giá trị mà bạn tính được
My name mod
Trả lời 16 năm trước
Khi sử dụng đường truyền ADSL hay dial-up, chúng ta thường muốn biết chính xác dung lượng tải về (download), tải lên (upload), thời gian đã sử dụng trong ngày, tuần hay tháng, cũng như tốc độ của đường truyền. Một trong những giải pháp cho vấn đề trên là chương trình nhỏ gọn DU Meter của Hagel Technologies Bạn có thể tải về dùng thử từ địa chỉ http://dl.hageltech.com/DUMeter-Install.exe Bạn cần bản crack thì mail cho mình, mình sẽ gửi bản fullcho bạn