Kiểm tra dung lượng đã dùng với thuê bao Internet

Máy tính của em nối mạng MegaVNN. Em muốn kiểm tra dung lượng mình đã sử dụng hàng tháng thì làm cách nào. Xin chỉ giúp em.
Trả lời 14 năm trước
Một là bạn vào: http://user.vnn.vn/cgi-bin/tttn.cgi -Tên Account truy nhập ----- ( cấp lúc bạn khai báo) -Mật khẩu truy nhập ***** ( là mật khẩu được cấp trên hợp đồng thuê internet của bạn do nhà củng cấp dịch vụ cấp cho bạn). Còn nữa, bạn lên google, tìm phần mềm đo dung lưu lượng internet, rất nhiều, giống đồng hồ đo nước nhà bạn ấy thì bạn không cần vào web của nhà cung cấp dịch vụ cho bạn nữa, chúc thành công.