Cần 1 câu trả lời chính thống từ FPT về ADSL !!!?

Tình hình mạng FPT dạo này thế nào thì chắc mọi người đã biết cả. Có rất nhiều topic, bàn luận xung quanh ta sẽ xử lý ra sao với mạng FPT, rất nhiều bằng chứng xung quanh việc nó đã "lừa" chúng ta như thế nào Đây là 1 vài nhận xét của tôi : Mạng vô cùng chập chờn, 1 ngày dis ko biết bao nhiêu lần - Tốc độ down ban ngày chỉ dao động khoảng 30-100KB/s, thấp hơn rất nhiều so với tốc độ ban đêm - Hay có nhiều "cú lừa ngoạn mục", biến từ MegaMe xuống MegaYou, cách tính cước, tính chi phí lắp đặt ... - Hỗ trợ kỹ thuật cực kém, gọi điện lên 7601060 ( miền Bắc ), quanh đi quẩn lại chỉ nhận đc vài câu trả lời ko hữu ích
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Vậy giờ ta làm gì ? Chúng ta ko thể kiện, vì đơn giản là hợp đồng chống lại ta ( có mấy ai đọc kỹ hợp đồng đâu ) Vậy ta đơn giản hãy tập hợp lại, viết 1 email gửi trực tiếp lên FPT, hay qua echip chẳng hạn, xem câu trả lời chính thức của FPT với những vấn đề nêu trên là như thế nào ? Rồi ta sẽ cho FPT thấy cách của ta là gì ! Nếu bạn đồng ý với cách làm : Chờ 1 hồi âm chính thức từ FPT này, hãy vote cho nó. Rồi ta sẽ tập hợp ý kiến gửi "tối hậu thư" lên FPT xem phản ứng của họ ra sao ! 1 hình thức ký tên ủng hộ !