Giúp em với cái wifi của P990i?

Máy en search đc mạng nhà em, thay mạng và ngôi sao vàng bên cạnh rồi ấn mũi tên conect mà mãi ko đc nó cứ báo" unable to conect". hichic.ai bít chỉ giúp em gấp với,nếu hỏng wifi thì làm sao mà sreach ra mạng đc nhỉ.hichic
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Theo mình thì wifi của bạn ko bị hỏng đâu , có thể là do dùng sai pass thôi , bạn vào phần connection tìm wifi , chọn cái tên mạng nhà bạn rồi vào config lại cho đúng với modem phát là ok thôi
Trả lời 14 năm trước
BẠn mới mua máy hả? bạn đã thử ra quán cafe wifi chưa?nếu chưa thì nên đi thử mấy chỗ xem sao. Mình cũng giống như bạn nè. có chỗ kết nối đc là vô ào ào còn có cho thi ket noi dc ma bao loi ko ah.nếu ko kết nối đc thì bạn nên cài cấu hình cho nó nữa. mà máy bạn có sẵn cấu hình để kết nối chua? máy mình có sẵn 1 cái nè. nên khi nào mà gặp sóng thích hợp là tự kết nối nhưng ko fải cài đặt cấu hình ji hết. nếu muốn biết thêm ji thì bạn có thể liên lạc wa nick của mình là "daubac90" hoặc có thể gọi cho mình qua số 0933694943 cũng đc mình sẽ hướng dẫn tận tình cho.ok