Tại sao VNPT lại buộc khách hàng phải đóng cước thuê bao PSTN khi sử dụng dịch vụ ADSL?

Khách hàng nào không sử dụng dịch vụ điện thoại cố định (PSTN) của VNPT, nếu muốn sử dụng đường truyền ADSL thì ngoài việc phải đóng tiền thuê bao hàng tháng cho đường truyền ADSL này. Khách hàng còn phải đóng thuê bao dành cho đường PSTN bắt buộc kèm theo (nếu không sử dụng PSTN của VNPT thì phải đóng 50% phí thuê bao dành cho đường truyền này). Như vậy ít nhất khách hàng phải chịu cảnh 1 cổ 1,5 tròng.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Dùng dịch vụ gì thì trả tiền cho dịch vụ đó, Bác dùng PSTN thì bác trả tiền cước thuê bao và tiền cước phát sinh của PSTN. Bác dùng dịch vụ MegaVNN ( Đường truyền ADSL) thì trả tiền cước thuê bao và và tiền cước sử dụng dịch vụ MegaVNN.