Có phải do người sửa mạng?????????????/

Tôi không hiểu lắm về mạng máy tính. Tôi mới lắp mạng được hơn một tháng. Trong thời gian giữa tháng trước máy tính của tôi bị hỏng và tôi đã gọi điện thoại cho tổng đài để được giải đáp. Họ cho người đến sửa. Hôm ấy tôi lại không ở nhà nên khi về kiểm tra lại thấy trước lúc sửa mạng nháy chuột vào hình hiển thị thấy báo Local Atrea Connection 3. Nhưng sửa mạng xong lại hiển thị Local Area Connection 2. Vậy là sao ạ? Tôi dùng mạng nhưng thấy rõ ràng vào mạng chậm hơn trước khi có người đến sửa rất nhiều.
Phạm Huy Đức
Trả lời 14 năm trước
Chắc chắn không phải do người sửa. Có thể họ xóa kết nối rồi thiết lập lại để thử thôi. Nếu người ta mà làm mạng chậm được thì chắc ko cần đi sửa mạng cho bác đâu [=))]. Đường truyền chậm thôi.
Nguyễn Văn Toàn
Trả lời 12 năm trước

Đúng rồi, Connection 2 hay 3 thì đâu có gì quan trọng, Máy bạn bị chậm là do suy nghĩ của bạn cảm thấy vậy thôi, Chúc bạn bớt căng thẳng