Em muốn tải các bài hát ở website nghe nhạc zing thì phải làm như thế nào?

Tư vấn giúp em???
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn! Để tải nhạc tại website mp3.zing.vn thì trước hết bạn cần trang bị cho mình phần mềm hỗ trợ download như Flashget hay Internet Download Manager. Khi đã có một trong hai chương trình này, người sử dụng cần mở website nghe nhạc ra, trong trường hợp này là mp3.zing.vn và tìm bài hát mình cần. Giao diện của trình nghe nhạc sẽ xuất hiện, công việc của bạn lúc này là click vào ô Download ở phía dưới. Flashget hoặc IDM sẽ tự động tải bài hát đó về cho bạn. Còn nếu như bạn sử dụng Firefox thì sẽ xuất hiện một cửa sổ Download và bạn chỉ việc chọn Save as là được. Đối với các website nghe nhạc khác, người sử dụng cũng thao tác như trên: chọn bài hát mình yêu thích rồi đưa con trỏ chuột vào màn hình video chơi nhạc. Lúc này, biểu tượng của Flastget sẽ xuất hiện, bạn hãy nhấn vào đó. Giao diện của phần mềm sẽ hỏi bạn có muốn down bài hát này về không, hãy nhấn vào ô Ok. Chúc bạn thành công.