Update phần mềm để xem video?

Xin cho hỏi làm sao để update Javascript mới nhất để xem video và website nào an toàn để download về? Xin cảm ơn rất nhiều.
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Không hiểu bạn nói "Update Javascript" mới nhất nghĩa là sao? Xem video trong máy tính thì có thể dùng thêm phần mềm có các bộ mã hỗ trợ xem gần như toàn bộ các định dạng video, đó là K-Lite Mega Codec.
Nguyen Ngoc Quang
Trả lời 15 năm trước
Zo đây download bản 4.53 http://www.vn-zoom.com/f264/k-lite-mega-codec-pack-4-5-3-a-179514.html xem film cứ gọi là phe phé