Em down phần mềm vietkey 02.1 sao hok đc các bác ơi!!!

Cac bac ui kiu e voi, e down mai phan mem nay ma ko bit cai no thia nao vao may ca, bac nao bit cach giup e voiii!
BT
Trả lời 15 năm trước
1. Thử tháo sạch hoàn toàn , clean registry rồi cài lại coai xem sao, bạn chỉnh chế độ 16bit hả? Cỉnh wa 32bit xem thử. 2. Bỏ luôn Vietkey, xài wa Unikey cho tiện và nhìu chức năng, chưa kể Unikey có thể gõ tiếng Việt trên status của Y!M cách dễ dàng mà Vietkey bó tay. Chúc bạn giải quyết được vấn đề này sớm [:D]