Tải phim về máy tính có cần phầm mềm không?

Mọi người co mình hỏi chút, muốn tải phim về máy tính có cần dùng phần mềm gì không? em muốn tải phim mà k biết tải như thế nào, k có biểu tượng dowload nên khó quá

Hoàng Bảo Châu
Trả lời 4 năm trước

mình thấy mọi người hay dùng phần mềm IDM đó, mà giờ mình chuyển qua dùng trình duyệt cốc cốc thì cũng k cần đến IDM đâu bạn

Phan Đình Đức
Trả lời 4 năm trước

em vừa đọc thấy có bài hướng dẫn tải phim bằng phần mềm này, bác vào đọc thử xem

https://vatgia.com/hoidap/4358/287869/huong-dan-download-phim-bang-phan-mem-idm.html