Trà lời trên vật giá 1 câu đc 10 ngàn Vậy lúc mình gửi thông tin thì mình phải trả tiền NET mình xài là mấy ngàn?

BT
Trả lời 15 năm trước
Mình nghĩ là chưa đến 100đ đâu bạn ạ [:D]
nguyễn thanh nhã
Trả lời 15 năm trước
hên xui thôi bạn à[):D(]
tran ba quynh
Trả lời 15 năm trước
cho mình hỏi rõ hơn 10000 ngàn này là thế nào nhỉ và để có được thì cần cài gì ko
huynhthanhtuan
Trả lời 15 năm trước
Không đến 100 đồng nữa vậy là lời quá rồi còn gì nữa[:D], vừa trả lời vừa nhận tiền quá đã nhanh tay đi anh em
tan hoang linh
Trả lời 15 năm trước
mình bik và mình trả lời vậy thui , chứ theo mình nghỉ làm je có chyện đó thiệt vậy thì 1 ngày kiếm hok ít $ . khỏi phải đi làm luôn [:-P]
Trả lời 15 năm trước
Chưa có câu trả lời cho câu hỏi này. Pác admin hay Mod đâu roài, giải thích cho anh em hiểu cái
Nguyễn Đăng Khoa
Trả lời 15 năm trước
bác cứ yên tâm mà trả lời đi chả mất gì đâu mất mấy đ tiền Net 1 ít notron thần kinh thui [:D]
Nguyen Quynh Nham
Trả lời 15 năm trước
làm gì có chuyện ấy được nhiều tiền như thế thì cứ ngồi nhà ma trả lời ak? vô lý quá chắc mình bị lừa đáy anh em ạ.
deidara
Trả lời 15 năm trước
tui cũng thắc mắc vấn đề này !!! vậy ai là quản lý thì trả lời dùm !!!
Trần  Hải An
Trần Hải An
Trả lời 15 năm trước
Hình nư mình chỉ trả 500đ thui bạn ah