Sao mấy hôm nay không download được ở RapidShare nhỉ?

Sao mấy hôm nay không download được ở RapidShare ? Tớ dùng Viettel ADSL . Mấy hôm trước download free còn được (down free thì phải nhập code, down xong chờ tầm vài phút cho tới vài tiếng lại down đc tiếp). Thế nhưng mấy hôm nay bất kỳ file gì, bất kỳ lúc nào tớ cũgn bị thông báo sau You have reached the download-limit for free-users. Want to download more? Get your own Premium-account now! Instant download-access! (Or wait 291 minutes) lúc thì 180min,30m,.... trong khi không hề download file gì .Nhà có đúng 1 cổng modem. Lạ nữa là Megaupload cũng luôn bị Bandwith Exceeded ??
Trả lời 16 năm trước
Bạn đang sử dụng IP mà cả Rapidshare và Megaupload cấm rồi! Cách thức tốt nhất là bạn nên tắt modem, chờ tầm 5-10 phút và bật lại. Chắc chắn sẽ dùng được! Tôi cũng dùng Viettel HOME E tại nhà mà, thi thoảng cũng bị như vậy! [:)]