Tìm phần mềm gắn DATE vào file ảnh ?

Các bác có phần mềm nào tự động đọc file ảnh chụp trên máy ảnh kĩ thuật số rồi add vào ảnh không ? Máy ảnh của em ko tự động hiện ngày tháng trên ảnh. Dùng PS thì phức tạp quá
Trả lời 16 năm trước
Không có phần mềm nào thông minh dữ vậy đâu bạn à.Tuy nhiên để đỡ mắt công khi làm từng hình bạn có thể dùng chương trình Auto Photo Editor để add date một lúc mấy trăm hình,tiết kiệm time so với làm từng hình BẠN VÀO ĐÂY để download chương trình cần thiết dung lượng 1,34MB. Bạn chuyển tất cả các file image cần add date vào 1thư mục rùi chọn "Add Folder" để lấy toàn bộ image cần edit.Sau đó chọn hiệu ứng "add text'',ghi date vào rùi nhấp Process file là xong.image sẽ được add texe (date)hàng loạt hi vọng bài viết này giúp được cho bạn
buiquocquan
Trả lời 15 năm trước
hÜ lam j co chu' dung` tim nua~ ton cong [:-P]