Sao mấy hôm nay không download được ở RapidShare ?

Sao mấy hôm nay không download được ở RapidShare ? Tớ dùng Viettel ADSL . Mấy hôm trước download free còn được (down free thì phải nhập code, down xong chờ tầm vài phút cho tới vài tiếng lại down đc tiếp). Thế nhưng mấy hôm nay nó báo là \. You have reached the download-limit for free-users. Want to download more? Get your own Premium-account now! Instant download-access! (Or wait 291 minutes) lúc thì 180min,30m,.... trong khi không hề download file gì .Nhà có đúng 1 cổng modem. Lạ nữa là Megaupload cũng luôn bị Bandwith Exceeded ??ỳ file gì, bất kỳ lúc nào tớ cũgn bị thông báo sau.
Trả lời 16 năm trước
Ko phải đâu bác ạ, nghe nói Vịt teo dùng proxy hay NAT gì đó nên tất cả anh em dùng 1 IP thế nên miễn chuyện download RS và Megaupload luôn.Mình cũng đang quan tâm đến vấn đề này.