Máy nhà ebị trục trặc với Windown Media Player. Cho e hỏi tí ?

Máy nhà e cài Windown Media Player 10. Mà khi sử dụng với trang web duyệt nhạc như nhac8.com hay mp3.zing.vn thì nó báo lỗi với Windown ko phát đc. Ái bít cách khác phục chỉ jùm e. E cảm ơn nha
Nguyễn Công Anh
Trả lời 15 năm trước
Rat tiec may cua ban da bi virut ..cac ban Melia trong dia Win ko co ban quyen thuong bi virut...Ban cai lai Win va co cach chong Virut huu hieu..hoac ban co the dung cac chuong trinh doc nhac khac..[;;)]
Lê Uy Võ
Trả lời 15 năm trước
Cũng có thể mãy bạn chưa cài codecs