Cho em hỏi

Cho em hỏi, muốn Upload lên Hosting Free mã nguồn trong mục PHP và Xtremedia thì phải Up lên Hosting nào, mong mọi người giúp đỡ [:((][:((][:((][:((][:((]
Trả lời 16 năm trước
Host free nhiều khi ko hỗ trợ FTP bạn có thể up trước lên 1 số file của unzip sau đó up thủ công từ file lên host 1 (có khoảng 4-5 files gì đó thôi) Sau đấy bạn zip lại thư mục cần up lên mạng. Rồi chạy unzip để giải nén ra. Hihi cách này áp dụng cả với nếu host có support FTP. các bác có thể up code lên rất nhanh chỉ mất khoảng 5p là xong 1 trang web rồi