Cách làm 1 host như thế nào ?

mình muốn up 1 file.html lên mạng mà không biết làm như thế nào /

ai biết chỉ giúp mình với

Lê Quốc Huy
Trả lời 12 năm trước

Đầu tiên bạn cần có 1 hosting thì bạn mới làm được công việc này.

bạn truy cập bằng Flash FTP vào host và up file bạn đã tạo lên.

tải nhạc chuông miễn phí

Nguyễn Đăng Miền
Trả lời 12 năm trước

Có 3 cách:

1. Nếu muốn sử dụng file.html để hiển thị trang web:

Cách 1: Làm homeserver: Lên google tìm kiếm cách làm homeserver biến máy tính của bạn thành server để chạy web.

Cách 2: Mua hosting rồi học cách sử dụng nó: trong đó có trình quản lý file manager hoặc ftp để up dữ liệu lên host.

2. Chỉ là lưu trữ:

Thì up lên mediafỉe, box.net, rapidshare...

Hay thì nhấn thích nhé :))