Tải bản cài đặt Panda Global Protection 2012 miễn phí 90 ngày ở đâu ?

thuy linh
Trả lời 12 năm trước
Dù chưa chính thức công bố về ngày phát hành phiên bản Panda Global Protection 2012 Final, thế nhưng tại website của hãng bạn có thể sở hữu phiên bản gần như hoàn thiện này với 3 tháng sử dụng miễn phí.

Một số thông tin về sản phẩm

  • Hỗ trợ 23 ngôn ngữ khác nhau cho ứng dụng.
  • Công nghệ Cloud-based Collective Intelligence độc đáo của Panda được tích hợp vào chương trình, nhờ đó cung cấp khả năng bảo vệ máy của bạn theo thời gian thực, tốc độ cao và chống lại được những mối nguy hiểm tiềm ẩn.
  • Panda Safe Browser bảo vệ người dùng an toàn, riêng tư trên Internet và đặc biệt trong môi trường tương tác của Web 2.0. Chức năng này cũng cho phép người dùng mã hóa các tập tin và thư mục cá nhân để ngăn chặn các hành vi trộm cắp thông tin.
  • Panda USB Vaccine để ngăn chặn các thiết bị USB khỏi bị nhiễm virus và các mối đe dọa khác.
  • Chức năng sao lưu và phục hồi hệ thống được xây dựng tốt hơn.
  • Cách tân về giao diện cũng là đặc điểm nổi bật của ứng dụng này.
  • Chức năng kiểm soát truy cập được cải thiện nhằm giúp các bậc cha mẹ kiểm soát được con cái của mình khi con em sử dụng Internet.
  • Hệ thống bộ lọc URL hiệu quả giúp ngăn chặn những mối đe dọa không đáng có.

Cấu hình yêu cầu

  • Hệ điều hành: Windows 7 32 & 64 bits, Windows Vista 32 & 64 bits, Windows XP 32 bits .
  • Bộ vi xử lý: Pentium 300 MHz hoặc cao hơn
  • RAM: tối thiểu 128 MB
  • Ổ cứng còn trống ít nhất 275MB.
  • Hỗ trợ các trình duyệt: IE6 +, Firefox 2 +, Chrome
Cách sử dụng miễn phí 90 ngày

Để sở hữu bản quyền miễn phí của ứng dụng, bạn cần tải bản cài đặt đặc biệt nằm trong chương trình khuyến mại được cung cấp bởi PandaSoftware. Chương trình có dung lượng 74.3MB và bạn có thể tải về tại đây

Sau khi tải về xong, bạn chỉ việc cài đặt bình thường và khi chương trình yêu cầu kích hoạt, bạn chọn vào tùy chọn Try free for 90 days, sau đó nhấn Next để tiếp tục.
Panda sẽ yêu cầu bạn cung cấp thông tin để kích hoạt, bạn nhập vào địa chỉ email ở dòng Your email address và tick chọn mục I don’t want to receive marketing information nếu bạn không muốn nhận thông tin quảng bá từ Panda.
Khi kích hoạt thành công, chương trình sẽ thông báo như sau, và bạn nhấn Finish để kết thúc:
Hạn cuối để tải bản cài đặt đặc biệt này về chưa được xác đinh, do vậy nếu bạn có nhu cầu sử dụng, hãy nhanh tay kích hoạt bản quyền này.