Làm sao để gửi một File thu âm qua email ?

September
Trả lời 12 năm trước

thì vào email >>nhập địa chỉ muốn gủi >>chọn đính kèm tập tin>>gửi như file thường thui

Nguyễn Đăng Miền
Trả lời 12 năm trước

Chính xác :

vào mail, nhấn tạo thư mới, email người nhận, chủ đề, Chọn đính kèm tập tin hoặc attact file gì đó, nhìn là thấy, chọn file cần gửi rồi nhấn gửi :))

Hay thì nhấn cảm ơn nhé!

Hà Trần
Trả lời 8 năm trước

nếu dễ như file thường đã chẳng hỏi làm gì.

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

Hôm trước em cũng vừa bị như bác xong. Chuyển qua cả gg drive cx ko đc. sau em chuyển từ điện thoại lên máy tính rồi chuyển qua gmail thì thao tác dễ hơn trên đt

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước
Tks bác. làm thế này thì được chứ gửi như bình thường thì ko được
Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước
Tôi đã làm đc. Tks bạn
Mác-ti-nô Phaolô-Ia tiêm
Trả lời 4 năm trước

Tôi dùng samsung. Trên màn hình soạn thư, nhấp vào dấu + , nó nằm ngay bên trên thanh tác vụ đính kèm thông thường. Sau khi nhấp +, nhiều folder điện thoại hiện ra, nhấp vào VOICE RECODER, rồi nhấp chọn file ghi âm cần gửi. Rồi nhấp "đính kèm" ở hàng trên cùng.

Mác-ti-nô Phaolô-Ia tiêm
Trả lời 4 năm trước

Cách 2: Nhấp vào file ghi âm cần gửi, chọn CHIA SẺ ngay trên cùng màn hình, sau đó tùy chọn ứng dụng ...

Anh Trần
Trả lời 3 năm trước
Oh thế chắc là gg mới thêm vào rồi. Chứ trước tôi dùng là ko có. phải làm theo cách thủ công kia
Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước

gửi file ghi âm thì cũng gửi bình thường thôi, bạn attach file đó vào là được

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

bạn bấm vào soạn mail, rồi ấn vào chỗ đính kèm file và điền mail của người nhận bấm send là được nha

Linh
Trả lời 4 năm trước

bạn đính kèm file ghi âm như một file thông thường rồi gửi đi là được thôi

Minh Nguyen
Trả lời 4 năm trước

bạn gửi đính kèm file vào là được mà

Thành Nam
Trả lời 4 năm trước

Nếu dung lượng nhỏ thì gửi fileđính kèm là okela luôngá

Còn nếu file ghiâm nặng, thì bạnđăng lên gg drive rồiđính kèm vào thư làđc

Hoàng Bảo Châu
Trả lời 3 năm trước

Bạn đính kèm file thu âm ở chỗ gửi thư ở mail là được nha