Làm sao sử dụng Internet Dowload Manager vậy?

Mình đã dow chương trình Internet Dowload Manager, và cũng chạy chương trình, nhưng tới bước nó đòi nhập first Name, Last name, Email, và có cả Serial number. Vậy mình lấy những cái này ở đâu ra đây?
slk 350
Trả lời 15 năm trước
Bạn cài xong, khi khởi động nó bắt nhập tên, email và key, mình không biết bạn đang dùng IDM version nào, còn mình đang dùng bản 5.12 buid 10, he he, có một số key share cho bạn : KF7XE-ZCCEK-O1Q8C-UJPWC ZFX1T-5VOMY-ZIT4Y-FHFPD 1YN00-LK9K4-BHNV4-FLTFU 5BQIW-WPJAK-4VUF3-GLTFT 19EHO-7KVDA-DWYSG-X5BQ1 I7DYS-ETKJO-DQL7V-PR4AR WBWZK-816Y8-LRYE7-DYW0M W810V-90B3R-TJ0RL-QZ07P OT38H-PLPOM-8YICP-FL69G 7KMR3-Y9M7A-BD9JX-YLATZ BNW5W-109NJ-DQ8OV-Z9LEP Q9U0T-LBCMT-8I74M-ZCPF9 bạn điền thông tin như tên, email rồi copy- paste mấy cái serial number này khi nó hiện bảng thông báo đăng kí Chúc bạn vui vẻ [:D]
thanh
Trả lời 15 năm trước
Chả biết có dùng đc ko nhỉ, trước đến giờ toàn thấy người ta crack chứ chưa thấy dùng key bao giờ [;)]