Cho mình hỏi về cách crack IDM?

Lúc trước mình tải idm về máy crack xong nó báo "invalid serial number or the serial number has been blocked", sau đó mình đã gỡ bỏ cái idm đó và tải bản dùng thử khác nhưng cài đặt xong nó vẫn báo như thế ( bản dùng thử mình cài thử máy ngoài tiệm vẫn dùng được), có người chỉ mình vào regegit xóa downloadmanager đi nhưng mình thử rồi vẫn không được. ai biết chỉ mình với !

Bui Thu Phuong
Trả lời 13 năm trước

http://www.mediafire.com/?dpk452u8b2kbol…
Link trên có crack và hướng dẫn crack IDM 6. Bạn tải về dùng nha.

Chúc vui

Hoang Minh Thu
Trả lời 13 năm trước

Khi idm đã phát hiện key giả thì sẽ xuất hiện lỗi này

Vấn đề này tôi xử lí 2 ngày mới được,tham khảo rất nhiều bài mà làm không được nhưng
có 1 cách:bạn xóa idm của bạn đi,cài lại bản idm 6.02 nhập key NTOQN-7HUL9-NEPFL-13I0A
mail,tên tùy ý bạn VÀ NHỚ KHÔNG BAO GIỜ CẬP NHẬT,NẾU MUỐN CÀI BẢN MỚI SETUP LẠI
nếu keu đó không được bạn thử
SCKWH-LAWLF-N414N-J9MTS

UJDBL-BMPT6-ZT3S3-5G1HC

B6LI9-AHCX7-AWAF1-ROLLD

Hoang Van Tai
Trả lời 13 năm trước

http://www.mediafire.com/?2khymy1azmj
bạn down về cài lại xem nhé( cài vào thư mục crack của IDM luôn nhé(ko cài vào ổ C)) cài xong thì kích vào 2 cái regkey trong thư mục crack ấy rồi ok là đc

Lai Hoang Doanh
Trả lời 13 năm trước

Mỗi lần IDM cài đặt là nó cài Register key tận gốc luôn rồi (tránh trường hợp mình xài hết 30 ngày => uninstall => Cài lại => cứ xài tiếp.
Bây giờ bạn phải sử dụng thêm chương trình chuyên dùng gỡ bỏ để bỏ IDM đi (diệt lun register)
Bạn dùng chương trình Your Uninstaller: http://www.ursoftware.com/dlds/yusetup.e…
Sau đó nếu hiện giờ bạn chưa cài IDM thì cài lại nó. Sau khi cài cả 2 chương trình, bạn bật cái your uninstller lên. Tìm IDM, bấm uninstall. Chọn mục dưới cùng (gỡ bỏ mạnh nhất)
Sau khi gỡ bỏ xong, khởi động lại. Bạn Down bản crack trên Internet xuống, cài đặt IDM sau đó crack nó

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể dùng sang phần mềm khác, bạn xài thử cái phần mềm hỗ trợ dowload này đi link nè: http://dl.orbitdownloader.com/dl/OrbitDownloaderSetup.exe
Nếu muốn tham khảo trước khi tải thì vào đây:
http://www.thongtincongnghe.com/software/34
Là miễn phí đó,dung lượng nhẹ,dễ cài-dễ xài,mà tốc độ dow cũng very good !
có gì khó thì ghé vô dây:http://nguyenha-chiase-chiase-chiase.blogspot.com/
Chúc you thành công

Hoàng Gia Đức
Trả lời 13 năm trước

Down bản silent install về xài cho khoẻ, khỏi crack.

Internet Download Manager 5.19 Build 3 PRECRACKED FULL + SILENT INSTALL!!

Link: http://www.mediafire.com/?wonouuedy2o

Bản fix (nên dùng)

Link: http://www.mediafire.com/?muoo4timzin

Nguồn: www.shoptinhoc.com

Thạch Sơn Kim Quang
Trả lời 12 năm trước

IDM 6.05 crack vĩnh viễn 100%, IDM 519 full crack - Cách dùng IDM miễn phí

Thứ tư, 25/05/2011 21:36

Internet Download Manager có 1 bộ xử lý tăng tốc tải dữ liệu thông minh với việc hổ trợ tính năng chia nhỏ dữ liệu và kỹ thuật tải nhiều phần dữ liệu an toàn để tăng thêm tốc độ download. Không giống như các chương trình download khác là chỉ chia nhỏ dữ liệu khi bắt đầu tải về, thì Internet Download Manager tự động chia nhỏ trong suốt tiến trình download. Internet Download Manager còn có khả năng kết nối liên tục nhiều lần không cần thông qua các bước đang nhập thêm vào để đạt được mức tốc độ download tối đa .

Internet Download Manager hỗ trợ nhiều proxy server, ftp và http protocols, firewalls, redirects, cookies, các thư mục trong quyền truy cập, các file MP3 audio và MPEG video, và một số lượng lớn các định dạng cho phép trong danh sách. IDM tương thích liên tục với Microsoft Internet Explorer, Netscape, MSN Explorer, AOL, Opera, Mozilla, Mozilla Firefox, Mozilla Firebird, Avant Browser, MyIE2, và tất cả các trình duyệt phổ biến khác để thực thi tự động việc tải dữ liệu của bạn. Bạn cũng có thể kéo và thả file, hoặc sử dụng Internet Download Manager từ đường dẫn lệnh. Internet Download Manager có thể quay số modem vào 1 thời điểm định sẵn, tiến hành download dữ liệu mà bạn muốn, ngắt kết nối, hoặc tắt máy ngay khi hoàn thành công việc.

    1. Internet Download Manager 6.05 (3/2/2011)
    2. Internet Download Manager 6.05 Build 2 (11/2/2011)
    3. Internet Download Manager 6.05 Build 3 (3/3/2011)
    4. Internet Download Manager 6.05 Build 5 (10/3/2011)
    5. Internet Download Manager 6.05 Build 7 (15/3/2011)
    6. Internet Download Manager 6.05 Build 8 (17/3/2011)
    7. Internet Download Manager 6.05 Build 10 (28/3/2011)
    8. Internet Download Manager 6.05 Build 11 (6/4/2011)
    9. Internet Download Manager 6.05 Build 12 (21/4/2011)
    10. Internet Download Manager 6.05 Build 14 (25/4/2011)

      Tất cả các link đều là Mediafire hết nhé .
      + đều có crack, patch đầy đủ cả

      * Hướng dẫn crack

      - Sau khi dow về, cài đặt xong IDM, các bạn tắt IDM ở góc màn hình đi (như hình dưới)

      Click chuột phải vào biểu tượng IDM ở góc màn hình rồi chọn Exit

      Rồi coppy file Patch chèn vào thư mục cài đặt của IDM
      Mặc định làC:Program FilesInternet Download Manager
      Sau đó chạy file Patch, nhấn Patch
      Thía là xong, bây giờ các bạn có thể xài IDM mãi mà ko sợ báo hết hạn
      Nếu 1 số trường hợp sau khi crack xong, xài 1 thời gian mà lại gặp thông báo đòi serial thì các bạn lại chạy lại crack như lúc đầu là đc (nhớ giữ file crack lại để khi cần thì xài)

      - Đối với các bạn đã cài phần mềm IDM trước rồi, và dùng 1 thời gian bị hết hạn, bây giờ nếu ko biết cách cài lại được, thì các bạn tải phần mềmYour Uninstallnày về và gỡ IDM ra. Đây là phần mềm xóa ứng dụng triệt để khỏi máy tính.
      Sau đó các bạn dow và cài lại IDM từ đầu và crack là đc.

      - Thêm nữa là để tránh IDM tự động dow nhạc gây khó chịu
      các bạn bật IDM lên, vàoOption, ở tabFile typescác bạn xóa.mp3 .wav . wma .wmv .flvđi là đc.

      Xong save lại

      Click vào đây để xem hình phóng to (www.chiplove.biz)

      Hình minh họa tắt IDM tự động download

      -10/1/2011Bổ sung thêm 1 cái nữa là 1 số bạn kêu ko thấy IDM ở góc màn hình, mà khi chạy patch cứ báo "may be it's in used" thì các bạn click chuột phải vào thanh bar ở bên dưới, chọnTask Manager, ở tabProcess, nếu tìm thấyIDMan.exethì các bạn chọn rồi nhấnEnd Processrồi crack lại thử.

      Click vào đây để xem hình phóng to (www.chiplove.biz)

      Hình minh họa tắt IDM - thuthuat.chiplove.biz

      Nếu cách trên vẫn ko đc thì các bạn vàoStart -> Run-> gõmsconfigvào, ở tabStartup, các bạn bỏ dấu tích ở IDM đi, rồi restart lại máy. Sau đó vào crack là okie

      - 25/3/2011Nếu khi tải Your Uninstall về IDM cứ bật lên và đòi serial thì các bạn vàoStart -> Control Panel -> Add or removeđể xóa IDM theo cách phổ thông, sau đó dow IDM mới và crack về để crack

      * Chú ý:

      - Tất cả các bản download trên, cái nào cũng có crack đủ cả mà. Nếu bạn nào xài mấy cái antivirus như AVG hay Symantect thì tắt nó đi tạm, patch xong rùi bật lên, ko nó hỉu nhầm là virus & kill mât thì sẽ ko nhìn thấy file patch đâu nhé.
      Cái file patch thực chất là 1 loại trojan nhưng nó ko gây hại cho máy tính của bạnmà chỉ có tác dụng bẻ khóa phần mềm thui.
      Okie

      - Đối với các bạn dùng trình duyệt firefox mà khi cài IDM xong nó ko tự bắt link khi xem video, thì các bạn truy cập vàođâyđể cài thêm Addon IDM CC để nó bắt link nhé

      - Crack IDM xong các bạn sẽ dùng được mãi mà ko bị đòi serial, tuy nhiên ko update đc. Khi có bản mới mình sẽ update tại đây. Ai muốn nâng cấp thì vào tải lại và crack lại.

      nbbnbmn
      Trả lời 12 năm trước

      Chú ý: Để đảm bảo thành công tuyệt đối, mình khuyên các bạn áp dụng cách này đối với IDM hoàn toàn "sạch"

      Bước 1:
      Tải bản IDM mới nhất về máy (lưu ý sau khi thực hiện Bước 4 sẽ không thể truy cập vào trang chủ của IDM).

      Bước 2: Tải Crack (521 bytes). Giải nén được thư mục IDM.

      Nếu đây là lần đầu tiên bạn cài đặt IDM trên hệ thống, vui lòng bỏ qua Bước 3.

      Thực hiện Bước 3 nếu đây không phải lần đầu bạn cài IDM trên hệ thống hoặc IDM của bạn đã dùng crack và bị block key.

      Bước 3 : Gỡ bỏ IDM cũ bằng phần mềm miễn phí Revo Uninstaller.

      Download:

      http://c0464521.cdn.cloudfiles.racks.../revosetup.exe

      Bước 4:

      Nếu dùng Windows XP, chạy file Crack.bat trong thư mục IDM vừa giải nén ở Bước 2.

      Nếu dùng Windows 7, vào thư mục C:WindowsSystem32driversetc xóa file hosts (nếu tồn tại) sau đó copy file hosts trong thư mục IDM vừa tải về bên trên vào C:WindowsSystem32driversetc

      Khởi động lại máy.

      Bước 5: Cài đặt bản IDM mới nhất vào máy.

      Tiến hành đăng ký IDM bằng một trong số những Key sau:

      9ADUO-SU4FO-Z00QU-VK7PA
      8Z1U5-808W9-Q1KJ3-RJOT2
      I1DRZ-JV05J-TRCLP-OGTKE
      85QGZ-ABSJL-83QR0-38IWQ
      OJ7UK-6RVYE-MQ5Z8-RJSSV
      X5SKC-QLH8H-VA2BS-186M3

      Điền đầy đủ thông tin tại các mục

      Từ giờ bạn có thể yên tâm sử dụng IDM, không còn bị Blacklist nữa.

      Ưu điểm:
      - Sử dụng key, không can thiệp mã nguồn nên đảm bảo hoạt động đúng chức năng tương tự bản quyền chính thức, không bị nhiễm mã độc.
      - Không bao giờ bị phát hiện Fake Serial Number và Block Key nếu vẫn tồn tại file hosts bên trên trong thư mục C:WindowsSystem32driversetc.

      Nhược điểm:
      Không tự động Update phiên bản mới được.

      Để Update phiên bản mới:

      Đối với Windows XP:

      - Chạy file Delete Hosts.bat trong thư mục IDM vừa giải nén bên trên.
      - Tháo cài đặt IDM bằng Revo Uninstaller (đã cung cấp bên trên) sau đó khởi động lại máy.
      - Truy cập vào trang chủ Internet Download Manager: the fastest download accelerator để tải về phiên bản mới nhất.
      - Tiến hành cài đặt, bắt đầu từ Bước 4.

      Đối với Windows 7:

      - Truy cập vào thư mục C:WindowsSystem32driversetc để xóa file hosts.
      - Tháo cài đặt IDM bằng Revo Uninstaller (đã cung cấp bên trên) sau đó khởi động lại máy.
      - Truy cập vào trang chủ Internet Download Manager: the fastest download accelerator để tải về phiên bản mới nhất.
      - Tiến hành cài đặt, bắt đầu từ Bước 4.

      Để đơn giản hóa việc update IDM phiên bản mới cho các bạn, mình sẽ thường xuyên đăng các file setup phiên bản mới nhất của IDM tại topic này, các bạn chỉ cần tải về sau đó cài đè lên phiên bản cũ là xong, các bạn chú ý theo dõi.

      Chúc các bạn thành công.

      Thạch Sơn Kim Quang
      Trả lời 12 năm trước

      I.Giới thiệu: IDM _tương thích với mọi windows ,hỗ trợ hầu hết các trình duyệt nổi tiếng.

      _Download dễ dàng và nhanh chóng với công nghệphânđoạnthông minh có thể tăng tốc download lên đến 500%

      _Dừng và tiếp tục tải bất cứ lúc nào

      _Kiểm tra file download có virus hay không (trên máy phải có chương trình quét virus)

      _Bắt link cực nhanh thay vì phải tìm link thủ công rất mất thời gian.

      _Hỗ trợ nhiều proxy servers

      Các tình năng kể trên chỉ là những tính năng nổi bật còn rất nhiều những tính năng khác.

      TẢI VỀ và dùng thử trong 30 ngày tại đây http://www.download.com.vn/Data/Soft/2009/05/04/idman517_Download.com.vn.zip

      [phiên bản trên là 5.17 có thể tìm kiếm phiên bản mới hơn trên google)

      II.Bẻ khóa:

      Với tất cả những gì kể trên, IDM xứng đáng là phần mềm download tốt nhất.

      Có rất nhiều cách để bẻ khóa phần mềm này (crack, dùng patch, serias,...) nhưng tì lệ thành công không cao và có thể mang theo các chú virus.

      Cách bẻ khóa sau đây tuy bằng thủ công nhưng rất đơn giản:

      B1 :Gỡ bỏ IDM cũ rồi khởi động lại máy ( nhớ phải khởi động lại máy nha)

      B2:Mở file hosts theo đường dẫn C:WINDOWSsystem32driversetc bằng một chương trình soạn thảo nào đó như Notepad . Hoặc đơn giản hơn là vào ổ hệ thống (thường là ổ C), chọn tìm kiếm rồi ấn vào là hosts, rồi mở file này bằng Notepad.

      B3:Xóa tất cả đi và thêm vào là

      207.44.199.159 registeridm.com
      207.44.199.16 registeridm.com
      127.0.0.1 www.internetdownloadmanager.com

      B4: Tải bản IDM mới nhất và cài đặt, kick hoạt bằng key bất kì. ( trong thanh toolbar chọn registration > registration)

      Ví Dụ : FName : Mr
      LName : Lee
      Email :cái_gì_đó_tùy_bạn_hoặc_chính_email_của_bạn@yahoo.com
      Serial :7G7QY-NZWKQ-23KRA-RAMQ4
      Sau đó nó sẽ active key này và nó báo là sẽ Reboot máy lại.
      Cứ nên Reboot máy lại.
      Sau khi Reboot máy xong nó sẽ báo là check key thành công.

      NẾU NÓ KHÔNG BẮT REBOOT(=reset máytính)THÌ CŨNG KHÔNG SAO.

      Vào registration > registration nếu ko vào được tức là đã bẻ khóa thành công.

      Nếu những ai bị báo là key này đã hết hạn 15 ngày thì vào C:WINDOWSsystem32driversetc mở file hosts add thêm dòng :
      127.0.0.1 www.internetdownloadmanager.com
      Sau đó Copy Paster key trên vào IDM.
      Thế là IDM nó tắt và mở lại là đã đăng kí

      Giải thích lý do tại sao phải add 2 dòng registeridm.com vào file Hosts:
      registeridm.com là chỗ check key IDM ta dùng file host này để giả mạo trang check key của nó nên khi active key kia xong rồi là ta có thể xài IDM vĩnh viễn.

      fgrth - Đăng sex -> RV y/c ban
      Trả lời 12 năm trước

      http://itblogvnn.tk/

      vào đó có cái bài viết đó

      xem đi là làm dc