Download phim mà không tìm thấy file đâu ?

Các bác giúp em. em down phim ca dem ve ma sang mai ngu day ko thay dau het,may lan roi do,hinh nhu no chay den 4g roi tat lun.huhubi sao vay?em xai win 7
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Thế cậu có xài phần mềm hỗ trợ download không. Nếu có thì chỉ cần resume. Còn việc bị tắt là do khi máy không làm việc trong 1 khoảng thời gian thì máy tự động tắt. Cái này bác có thể chỉnh trong phần Power Option trong Control Panel. Còn việc đã download mà sáng mai dậy không có, cái này mình chưa nghĩ ra, hông biết bác có đóng băng ổ đĩa không. Nếu có chắc là do cái này.

jkfshrjkg
Trả lời 13 năm trước

Không có là nó chưa tải xong ! Thía thôi ! Nếu tải bằng IDM thì nhìn vô là biết nó tải xong hay không thôi mà !

Windows 7 thì mặc định nó thiết lập 30 phút không dùng đến là nó cũng "đi ngủ" luôn !
Cho nên muốn nó thức thì phải không cho nó đi ngủ sớm: Bấm phải lên desktop > Personalize > Screen saver > Change Power Settings > Change when the computer sleeps > Bắt nó thức cỡ 4 > 5 h gì đóa là được .