Có phần mềm nào giới hạn tốc độ download của PC ?

Chào các bạn, các bạn có phần mềm nào để giới hạn tốc độ download của máy tính bàn hiệu quả và dễ sử dụng hay không? Phòng Net nhà mình có 17 máy, mà chỉ cần có từ 1 đến 2 máy nghe nhac online, xem phim hoặc download một file nào đó thì sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến những máy đang chơi game online (lag). Các bạn giúp mình với. Cảm ơn các bạn rất nhiều!.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Thông thường thì mình dùng IDM để download và trong đó có giới hạn tốc độ luôn. Bạn chỉ cần vào IDM, sau đó chỉnh lại tốc độ trong speed limiter là đc.
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể tìm hiểu các phần mềm quản lý server như ISA, Kerio. Nhưng việc sử dụng các phần này không đơn giản, bạn có thể tìm guide trên internet.