Nếu mình down về chỉ mất tiền down nhưng đắt thế?

Mất nhiều tiền quá,mình quên nếu down Cf về máy rồi xóa đi có mất tiền k và có giảm tiền Au k9căn bản mình dùng MeGAVNN dùng nhiêu trả bấy nhiêu)?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Sắm cái USB 2G, có 100k à, mang ra ngoài tiệm copy zô là xong liền, 3k/h , bạn copy thoải mái.
Thắng Nguyễn
Trả lời 14 năm trước
Dùng bao nhiêu trả bấy nhiêu thì cứ mỗi mb download được tính như sau Mega VNN - Easy - New 48đ/mb (Thuê bao 24000VNĐ/tháng) Ví dụ nhé[red] - vào 1 trang web 1mb=44VNĐ - nghe 1 bài hát 5mb=240VNĐ - xem 1 clip 35mb=1680VNĐ - download 1 phim DVDRip 700mb=33600VNĐ[/red] Cứ[red] tính sơ sơ[/red] ra mà trả tiền nét bạn ah! Tuy nhiên [red]cước trần[/red] khi dùng hết tối đa là 300000VNĐ/tháng đắt hơn 250000VNĐ nếu đăng kí [red]trọn gói[/red] bạn ah Chúc bạn sử dụng & chọn được gói cước internet ưng ý![):D(]