Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Cách nào ko cho download từ internet về máy tính?

rudfjghdgj19/06/2009 - 11:34

Lượt xem 1.316
Dear Anh , chị và các bạn .

Hiện tại em đang xài Internet theo lưu lượng đến đâu thì tính tiền tới đó nên em rất muốn hạn chế việc download từ internet xuống computer và chỉ cho xem báo online hoặc chat bình thường thôi . Nhưng khó khăn là hiện tại tuy em là người trả tiền internet hàng tháng nhưng vì ở chung nhà người bà con nên nhiều khi anh chị bà con trong nhà cũng có xài , mà ko cho download thì kỳ mà cho nhiều thì hơi xót ruột quá à .

Nên em ko biết có chương trình phần mềm nào có chức năng chặn việc download nhạc hay hình hay các file trên internet ( nói chung là ko cho tải xuống từ internet về máy ) nhưng vẫn đọc báo và chat được để em tiết kiệm tiền internet hàng tháng mà ko phải lo mất lòng người trong nhà ạ . Vì hiện tại mỗi tháng em phải trả khoảng 300.000 mỗi tháng ( mà đi làm thì lương cũng ko được nhiều tiền cho lắm )

Anh chị và các bạn có ai biết xin giúp em .
cám ơn nhiều thật nhiều!
  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

thuy linh

19/06/2009 - 11:35
Nếu xài soft chặn dl còn kỳ hơn vì trong nhà 3 người xài net, 2 người kia ko có chặn dl vậy tất nhiên là bạn cài rùi. Đăng ký pack đi, mỗi tháng 250k.
Nếu xài soft chặn dl còn kỳ hơn vì trong nhà 3 người xài net, 2 người kia ko có chặn dl vậy tất nhiên là bạn cài rùi. Đăng ký pack đi, mỗi tháng 250k.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn