Máy của mình không download được mặc dù mình đã mang ra hàng cài lại máy. Mình dùng FPT đăng ký trọn gói. Giúp mình với ?

Mình đã gọi lên hotline của FPT thì bên phòng kỹ thuật của họ đã kiểm tra kỹ đường truyền không có vấn đề. Mình nghĩ đường truyền cũng không sao thật vì mình lướt web vẫn tốt. Nhưng chỉ có mỗi điều là download không nổi. Bên FPT họ nói là kiểm tra lại máy tính. Mong chỉ dẫn mình cách khắc phục. Lỗi ở máy mình thông báo: "The requested server name is valid, but it does not have the correct associated data being resolved for (The host itself exists, but is not directly reachable). Find below possible reasons for this error: 1. The Int ernet Connection not found. Please check your Internet Connection. 2. You have a firewall application on your computer, and you have just installed, replaced or updated your current version of Internet Download Manager. Please check your firewall settings and ensure that IDM has permits to access the Internet. 3. A service that finds servers in the Internet called Domain Name Service (DNS) has temporary problems, or the network connection between DNS and your computer gets broken. It's possible that you need to reboot your computer". Theo vnexpress
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Lỗi này là do bạn đã sử dụng Internet Download Manger nhưng chưa crack mà hết hạn 30 ngày nên trương trình nó tự khoá các dịch vụ download của bạn. Khi download bất cứ gì nó báo 1 bản cần register cái IDM bạn chỉ cần check vào dấu X tren cùng bên tay phải là down được là biện pháp tình thế. C1: cai chong` IDM dc crack vo su dung thu. C2: cách giải quyết vô Control panel> Add/Remove Programe> Remove IDM . Vào thư mục cài đặt có 1 file còn xót lại bạn sẽ delete ko được. Nếu ỗ đĩa bạn là NTFS thì bạn nhấp chuột phải Security phân quyền cho files này là thuộc tính ALL tất cả, rồi sau đó xoá nó đi. Theo vnexpress