Hỏi các chương trình download???

Em mới đọc một bài viết liên quan đến các chương trình download và có đôi chút phân vân về các chương trình này, trong đó có các chương trình nổi bật sau: 1. IDM (cái này em đang dùng) - Thấy được ca ngợi là dùng ngon lành nhưng không thể tăng tốc download 2. Flashget - Có chức năng download torrent và tự bắt các link tiếp theo cũng như tự động tăng tốc độ download 3. DAP - Giống flashget về chức năng tự động tăng tốc độ download nhưng không ổn định bằng IDM => Theo các bác thì dùng chương trình nào là ngon lành và ổn định nhất Theo ddthol.com
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Em cũng dùng IDM từ trước tới nay và thấy nó thiếu 2 chức năng của thằng Flashget là tự bắt linh tiếp theo, tăng tốc download và download torrent. Còn dùng IDM vẫn là số đông.