Sao mình download media 11 mà ko được vậy. Các bạn có thể cho mình biết được ko?

Giúp mình với nhé. thanks
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mặc định WMP 11 sẽ đòi xác thực windows bản quyền mới cho phép tải và cài đặt.
Phạm Huy Đức
Trả lời 14 năm trước
Không cần bản quyền cũng down được WM11. http://download.microsoft.com/download/0/9/5/0953E553-3BB6-44B1-8973-106F1B7E5049/wmp11-windowsxp-x86-enu.exe <---Link đây Cái tin cần bản quyền mới down được cũ rồi, từ cái thời chưa có Win7, giờ đã để down thoải mái. Down xong, cài đặt Winrar vào máy, sau đó ấn chuột phải vào file cài Wm11 chọn Exact Here. Ra được 1 đống, bạn kéo xuống dưới cùng danh sách các file, có mấy file cài đặt ở dưới cùng. Cài hết (đứng khởi động lại máy). Sau đó chạy Wm của bạn. Nó sẽ hiện ra mục cài. Chọn Custom setting. Bỏ chọn hết --> Ok, Next hết. Xong rồi đấy, bây giờ bạn đã có Wm11