Ta phải làm gì để tăng tốc truy cập mạng Internet khi dùng window XP ?

?
Bily
Trả lời 16 năm trước
Thực hiện theo các bước sau để thiết lập giới hạn của băng thông: - Đầu tiên, click nút Start, gõ “Gpedit.msc” vào hộp thoại Run và bấm Enter. - Cửa sổ “Group Policy” hiện ra. Bạn tìm Adminitrative Template -> Network -> QoS Packet Scheduler. - Tại cửa sổ bên phải, click đôi vào "limit reservable bandwidth", chọn “Enable” vào thay đổi “bandwidth limit %” thành 0. - Cuối cùng, đóng cửa sổ Group Policy, và khởi động lại máy tính. Chúc bạn thành công [:)]