Mình muốn hỏi cách đánh chữ trên nên 1 bức ảnh mà mình chèn vào khi thiết kế trang web trên phần mềm pront page

[:)]Mình đang thử tập thiết kế web bằng phần mềm pront page 2003 Mình muốn đánh chữ trên nền 1 bức hình mà mình chèn vào nhưng mình thử đi thử lại bằng cách nhấp chuột phải rồi chọn 1 chức năng nào đó[:(] nhưng kô thành công bạn ạ.Có bạn nào biết chỉ giúp mình với nha.Mình cảm ơn các bạn rất nhiều
Bùi Xuân Trung
Trả lời 15 năm trước
Bạn hãy chọn chức năng đặt ảnh làm nền và lúc đó bạn có thể viết chữ thoải mái lên trên đó!