Trình duyệt Mozilla Firefox khi lướt Web lại báo lỗi Mozilla Crash Reporter. Hướng dẫn cụ thể cách khắc phục

Em dùng trình duyệt Mozilla Firefox nhưng khi lướt Web thì tự động tắt và hiện bảng thông báo Mozilla Crash Reporter: Lỗi của máy như sau: We're Sorry Firefox had a problem and crashed. We'll try to restore your tabs and windows when it restarts. To help us diagnose and fix the problem, you can send us a crash report Xin cho biết đó là hiện tượng gì? Có phải trình duyệt bị lỗi không? Nhờ các Bác chỉ dùm em cách khắc phục!
Phạm Minh Thắng
Trả lời 14 năm trước
Thực ra lỗi này là lỗi hệ thống. Bạn cài lại máy hoặc fix lỗi hệ thống là được. Hard Disk tune-up 2009 là giải pháp tốt cho bạn. Tải bản cài tại đây:(nguồn download.com.vn) http://www.sammsoft.com/downloads/hdtuneup.exe?r=SO-NoRefsamm_default&id=so&so_de=0&so_ss=2&o.exe file:cra******(nguồn vn-zoom.com):http://www.mediafire.com/download.php?z4rzjamy2yz Sau khi cài đặt bạn copy file cra****** vào thư mục đã cài nếu mặc định là trong ổ C. Đảm bảo sau khi Fix lỗi hệ thống thì firefox sẽ không gặp lai lỗi này nữa. Nếu bạn chỉ cài lại Firefox thì sẽ bi lại lỗi này ngay. Chúc thành công.
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Có phải bạn dùng Fire fox bản 3 không, fire fox bản 3 đều bị lỗi như vậy đó. Mình cũng gặp tình trạng này nhiều lắm và rất bực mình, lên mạng tra cứu thì mới biết đó là bệnh do trình duyệt. Bạn gỡ bản 3 đó đi cài lại bản 2 là hết ngay
hao
Trả lời 11 năm trước

Mozilla Crash Reporter
Hay
Quality Feedback Agent

thì Fire Fox bạn không vào được nữa. Mở lên là tất ngay lập tức và hiện bản thông báo đó.
Muốn fix được lỗi này thì bạn phải biết được nguyên nhân của bệnh rồi mới tìm cách fix cho phù hợp, chứ đừng bao giờ xóa đi Fire Fox thân yêu của bạn.
Lấy thông tin về Crash (sự cố chương trình) của bạn (Getting information about your crash ):

Đối với Mozilla Crash Reporter lỗi này hiện lên cái bảng và cho bạn 2 quyền thực thi Quit FirefoxRestart Firefox. Bên trên có một nút Details..., khi nhấp vào sẽ cho bạn biết lỗi xung đột phần nào.(Nên nhấn cái này đễ bik bị lỗi gì mà Fix cho nhanh)

Nếu là do add-on thì chỉ cần mở lên tìm add-on mới, không cần thiết thì xóa đi. Tools -> Add-ons -> Plugins chọn Disable
Nếu bạn có thể truy cập vào Firefox thì bạn nhập vào thanh địa chỉ dòng lệnh about:crashes đê truy cập vào lấy Report ID:

Bạn nhấp vào cái ID đầu tiên để biết cái lỗi (crash) vừa xảy ra. Cái lỗi của bạn sẽ được chuyển đến Website và đưa ra chi tiết lỗi hiện tại của bạn.

Nếu bạn ko thể truy cập vào Firefox thì bạn vào Start -> Run đánh lệnh:
%APPDATA%MozillaFirefoxCrash Reportssubmitted
nhấn Enter hoặc OK
Sau đó, sẽ hiện thư mục chứa các file Crash đạng txt, các bạn mở lên file mới nhất (Xác định đơn giản nhất bằng cách coi ngày).
Bạn sẽ thấy được ID của Crash, các bạn chỉ cần copy đoạn sau: bp- thêm vào chỗ xxxx:

Code:
http://crash-stats.mozilla.com/report/pending/xxxx
Ví dụ: Crash ID: bp-f99792cd-9135-41e4-897c-5e1772081203

Code:
http://crash-stats.mozilla.com/report/pending/f99792cd-9135-41e4-897c-5e1772081203
Có được đoạn đó, copy vào trình duyệt khác và coi Frames, 'Signature', DetailsModules để biết thư viện nào bị lỗi. Frames xem phần Signature.

Windows Crash Alert là hiện lên một bản gần giống như Don't Send của Window.

Nhấp vào chữ Click Here và copy tất cả để lưu lại tìm cách fix.

Sau khi giãi quyết xong bạn có thễ cài Addon Crash Report Helper 1.1 giúp chẫn đón lỗi Crash.

Code:
http://www.mediafire.com/?mrzz5gz1ynz