Tôi dùng Mozilla Firefox nhưng khi lướt web thì tự động tắt và hiện bảng thông báo là Mozilla Crash Reporter

Em dung trinh duyet Mozilla Firefox nhung khi luot Wed thi tu dong tat va hien bang thong bao Mozilla Crash Reporter. xin cho biet do la hien tuong gi? co phai trinh duyet bi loi khong? nho cac Bac chi dum em. May cua em dang dung La Pentium IV. 256Mb Ram. Main D865PERL. toc do 3.0. WindowsXP SP3, DirectX Version 9.0c. IE7 kem phan mem IDM 5.15. Mat khac khi em dung trinh duyet IE7 cung xay ra tinh trang tuong tu. co nghia la bong dung tat het va hien thong bao loi...Giup em voi nha . Cam on cac bac nhieu.
masonuce
Trả lời 15 năm trước
thong bao Mozilla Crash Reporter. xuất hiện khi trình duyệt web này bị treo.Nó sẽ gửi lỗi này về cho hãng. có 2 trường hợp,1 là treo khi đang duyệt web và 2 là treo khi bắt đầu mở ra. lỗi như bạn nói thì mình hiểu là khi đang duyệt web Một trong những lỗi cụ thể: * Server not found :Máy chủ không được tìm thấy * Warning Unresponsive script :Cảnh báo Unresponsive script * Could not initialize the browser security component Không thể khởi tạo các thành phần trình duyệt an ninh * Firefox cannot connect securely because the site uses an older insecure version of the SSL protocol :Firefox có thể kết nối không an toàn vì các trang web sử dụng một phiên bản cũ hơn insecure của giao thức SSL * The page is not redirecting properly Các trang không phải là chuyển hướng đúng * Firefox cannot connect securely because the SSL protocol is disabled Firefox có thể kết nối không an toàn vì các giao thức SSL bị vô hiệu hóa * "Error response Error code 500. Message: Internal Server Error" on secure sites "Lỗi trả lời Lỗi mã 500. Nội dung: Lỗi Máy chủ nội bộ" trên các trang web an toàn * Firefox has encountered a problem and needs to close Firefox đã gặp một vấn đề và nhu cầu để đóng * Quality Feedback Agent dialog Chất lượng đại lý thông tin phản hồi hộp thoại bạn xem lỗi của bạn hiện ra là gì mới có cách khắc phục.
quaque
Trả lời 15 năm trước
Cái này mình nghĩ là lỗi của thằng FireFox, nó thông báo là nó gặp vấn đề và dẫn đến crash. FireFox sẽ cố gắng hồi phục những tab của ban( có thể bạn đặt homepage nhiều tab) khi khởi động lại Mình nghĩ là bạn export favorites rồi cài lại firefox là ổn thôi Have fun!
hao
Trả lời 11 năm trước

Mozilla Crash Reporter
Hay
Quality Feedback Agent

thì Fire Fox bạn không vào được nữa. Mở lên là tất ngay lập tức và hiện bản thông báo đó.
Muốn fix được lỗi này thì bạn phải biết được nguyên nhân của bệnh rồi mới tìm cách fix cho phù hợp, chứ đừng bao giờ xóa đi Fire Fox thân yêu của bạn.
Lấy thông tin về Crash (sự cố chương trình) của bạn (Getting information about your crash ):

Đối với Mozilla Crash Reporter lỗi này hiện lên cái bảng và cho bạn 2 quyền thực thi Quit FirefoxRestart Firefox. Bên trên có một nút Details..., khi nhấp vào sẽ cho bạn biết lỗi xung đột phần nào.(Nên nhấn cái này đễ bik bị lỗi gì mà Fix cho nhanh)

Nếu là do add-on thì chỉ cần mở lên tìm add-on mới, không cần thiết thì xóa đi. Tools -> Add-ons -> Plugins chọn Disable
Nếu bạn có thể truy cập vào Firefox thì bạn nhập vào thanh địa chỉ dòng lệnh about:crashes đê truy cập vào lấy Report ID:

Bạn nhấp vào cái ID đầu tiên để biết cái lỗi (crash) vừa xảy ra. Cái lỗi của bạn sẽ được chuyển đến Website và đưa ra chi tiết lỗi hiện tại của bạn.

Nếu bạn ko thể truy cập vào Firefox thì bạn vào Start -> Run đánh lệnh:
%APPDATA%MozillaFirefoxCrash Reportssubmitted
nhấn Enter hoặc OK
Sau đó, sẽ hiện thư mục chứa các file Crash đạng txt, các bạn mở lên file mới nhất (Xác định đơn giản nhất bằng cách coi ngày).
Bạn sẽ thấy được ID của Crash, các bạn chỉ cần copy đoạn sau: bp- thêm vào chỗ xxxx:

Code:
http://crash-stats.mozilla.com/report/pending/xxxx
Ví dụ: Crash ID: bp-f99792cd-9135-41e4-897c-5e1772081203

Code:
http://crash-stats.mozilla.com/report/pending/f99792cd-9135-41e4-897c-5e1772081203
Có được đoạn đó, copy vào trình duyệt khác và coi Frames, 'Signature', DetailsModules để biết thư viện nào bị lỗi. Frames xem phần Signature.

Windows Crash Alert là hiện lên một bản gần giống như Don't Send của Window.

Nhấp vào chữ Click Here và copy tất cả để lưu lại tìm cách fix.

Sau khi giãi quyết xong bạn có thễ cài Addon Crash Report Helper 1.1 giúp chẫn đón lỗi Crash.

Code:
http://www.mediafire.com/?mrzz5gz1ynz