Làm sao khắc phục được lỗi "runtime" trong IE?

Xin chỉ cho tôi cách khắc phục lỗi "runtime". Khi tôi mở một website trong IE thì hay bị báo lỗi "A runtime error has occured. Do you wish to debug? Line 12...". Nhưng nếu dung Firefox thì không bị lỗi này. Mong được giúp đỡ.
Trả lời 15 năm trước
Đợt trước mình cũng bị thế. Làm thế này này: 1. Mở Internet Explorer. 2. Click on Tools, vào Internet Options. 3. vào Advanced tab. 4. tìm "Disable script debugging" chọn vào dấu tích. 5. Tìm tiếp "Display a notification about every script error" bỏ chọn đi xong. OK nhé! Chúc thành công nhé!