Hỏi cách cài chương trình Download Plugin cho FireFox 3.0 sau khi cài xong phải tắt FF đi đúng k?

Tran Van Duy
Tran Van Duy
Trả lời 12 năm trước
Chùi ui ! FF là viết tắt của FireFox mà bạn. Bạn Downnload Plugin cho FF xong thì phải đóng FF lại thì mới cài được. Chúc bạn thành công !
TORI Computer
TORI Computer
Trả lời 12 năm trước
Cài plugin cho Firefox (FF) mà chi phải rắc rối vậy nhỉ Bạn mở FF lên và vào Tools -> Add-ons Rồi nhấn vào biểu tượng Get Add-ons Trong ô Search All Add-ons bạn có thể gõ vào từ khóa để tìm kiếm add-ons mà bạn đang định cài hoặc nhấn vào chữ Browse All Add-ons để tìm thủ công các Plugin cho FF Nếu bạn tìm thấy một Plugin ưng ý rồi thì bạn chỉ cần nhấn nút "Add to Firefox" để tiến hành cài Plugin và đợ cho nó cài xong Sau khi cài xong mỗi plugin bạn chỉ cân nhấn nút "Rétart Frifox' để khởi động lài FF thế là đã xong rồi đấy. Nguồn: www.tori.vn
Trả lời 12 năm trước
Nếu là lần đầu tiên chạy FF các bạn cần phải cài đặt Plugin thường là Adobe Flash Player để có thể xem được các file dạng flash trên web . Các bạn hãy truy cập vào link sau : [blue]http://www.adobe.com/shockwave/download/download.cgi?P1_Prod_Version=ShockwaveFlash[/blue] sau đó click vào biểu tượng Agree and insall now để tải Adobe Flash Player về máy của mình . Sau khi tải xong chỉ cần cài đặt file này vào máy tính của mình là xong.
manh tay tri
manh tay tri
Trả lời 11 năm trước
đúng