Anh chị nào giúp em với. máy tính của em không vào facebook được

nó bảo là Invalid URL The requested URL "/", is invalid.

Phạm thị Kim Loan
Trả lời 11 năm trước

Bạn bị chặn facbook rồi bạn vào Google cài Stealthy sẽ xuất hiện biểu tượng máy bay nhỏ màu xanh mỗi lần vào facebook bạn click vào đó là được hoặc bạn gõ M.Facbook thử xem

ha
Trả lời 11 năm trước

Trong trường hợp này facebook đang điều chỉnh IP Server, có thể trước đó bạn đã thay đổi file hosts tại thư mục: C:WindowsSystem32driversetc

Để khắc phục tình trạng này việc đơn giản nhất là bạn hãy vào thư mục etc theo đường dẫn trên và xóa toàn bộ các dòng liên quan đến facebook đi sau đó save lại!
Tiếp theo bạn vào Network and Sharing Center -> Network Connections -> Local Area Connection hoặc Wireless Network Connection đang sử dụng. Click chuột phải chọn Properties -> (TCP/IPv4) nhập DNS của google vào 2 ô: 8.8.8.88.8.4.4 nhấn OK.
Rồi! Bây giờ bạn hãy Click vào đây để xem đã vào được chưa? Nếu được rồi thì Like cho diễn đàn một cái để động viên tinh thần bạn nhé!
Nếu vẫn không vào được thì bạn hãy cập nhật File hosts mới nhất để vào Facebook này!
Chúc các bạn thành công!