Cho em hỏi về firefox?

trinh duyệt firefox của em không xem được truyền hình trưc tuyến trên trang vtc.com.vn . nhưng vẫn nhge được nhạc . khi em dùng internet explorer thì lại xem được truyền hình . baay giờ em phải làm thế nào đẻ firefox xem được truyền hình trực tuyến
le thi tam
Trả lời 15 năm trước
Bạn cài Flash Player cho Firefox nhé Vao đây download: http://www.adobe.com/go/getflashplayer/
Chinh
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể vào trang chủ của Au, tìm trên trang chổ nào ko có gì cả mà để chữ dowload.... gì đó, bấm vào nó sẽ tự cài Flash Player cho bạn. ok.