Tôi muốn lập một trang web để giới thiệu về khách sạn thì phải cần những thủ tục gì, kinh phí để thực hiện là bao nhiêu ?

Tôi muốn lập một trang web để giới thiệu về khách sạn thì phải cần những thủ tục gì, kinh phí để thực hiện là bao nhiêu ... và liên hệ với đơn vị nào , xin vui lòng hướng dẫn giúp ?
Trả lời 15 năm trước
Ban có thể liên hệ trực tiếp - Công ty VDC theo địa chỉ sau: 292 Tây Sơn - Hà nội Điện thoại : 04- 5372770 ; 04- 5372773 Công ty có thể phục vụ ban từ tư vấn đến thiết kế đồng thời đưa website lên mạng. Giá cả linh hoạt theo từng nhu cầu cụ thể của ban
Trả lời 15 năm trước
1.Yêu cầu cấu hình máy tính tối thiểu để sử dụng dịch vụ Internet không dây Wifi - Windows 2000, Windows XP, Win 98 hoặc Windows Me - Bộ vi xử lý 486 (33-MHz) - Tối thiểu 16 MB RAM - Ổ cứng còn trống ít nhất 39 MB 2. Điều kiện sử dụng: Quý khách cần có - Thẻ VNN 1260P trả trước. - Các loại máy vi tính có Card Wifi hoặc được hỗ trợ công nghệ WIFI - Nằm trong vùng phủ sóng của dịch vụ WIFI@VNN (vùng phủ sóng của các điểm Hotspot).
Thanh Trang
Trả lời 15 năm trước
www.ttv.vn Trí Tuệ Việt sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn về website Liên hệ 04 281 0532/0974349176 Trân trọng hợp tác
Sonoko
Trả lời 10 năm trước

Bạn có thể liên lạc với công ty chúng tôi - Công Ty cổ phần dữ liệu và truyền thông Đại Việt

ĐT : 0985.160.520 or 04.629.73.999

địa chỉ : số 3b ngõ 5 Hoàng quốc Việt , Hà Nội

Tôi có thể đảm bảo 100% cho bạn về giá cả và chất lượng.

chân thành cảm ơn !

Rất mong được hợp tác với bạn