Cách gỡ mấy mấy trang web nhảy lên làm homepage?

mình download game ở http://www.gametop.com/ dùng mỗi lần chơi xong chúng tự mở web của chúng.Có cách xóa chức năng đó không chỉ mình.
hanoi
hanoi
Trả lời 12 năm trước
Chào bạn. Bạn hãy thiết lập lại cấu hình mặc định cho IE nhé! Vào Tools -> Options -> trong từng tab, bạn thấy có nút nào để thiết lập lại mặc định (có chữ default) thì click chọn nút đó -> OK: ví dụ: [blue]http://i183.photobucket.com/albums/x130/fly82np/benhvientinhoc/son-1.jpg[/blue] Thiết lập trong tất cả các tab trong Options về mặc định. Sau đó, đóng IE lại rồi mở lại xem nào!
bimbim
bimbim
Trả lời 12 năm trước
Khi máy tính bạn bị nhiễm virus và chiếm phần Home Page ở trình duyệt Internet. Quả là rắc rồi lắm đây. Không sao hãy đến với những tiện ích của mình. Nó có thể giúp bạn phục hồi chức năng trên nhanh và an toàn cho máy. * Đã được kiểm tra và hiệu quả tốt ! * Ghi chú: Tiện ích này cần khởi động lại máy. Chỉ cần downd về giải nén ra và kích vào đó và khởi động lại là ok. Bạn vào link này đăng ký 1 cái nick để tải về nhé! [blue]http://www.benhvientinhoc.com/dd/index.php?act=attach&type=post&id=32987[/blue]