Diễn đàn nào xem phim hd ????

Trước e vào cái diễn đàn gì xem phim hd đc nhưng mà quên mất rùi bác nào có trang nào xem hd(chuẩn 1 tí) thì cho e xin ạ!

Nguyễn Văn Nhất
Trả lời 12 năm trước

Diễn đàn xem phim HD? Ý bạn là xem online? Cái này thì không có đâu bạn vì thường những phim chuẩn HD thì có dung lượng khá lớn (Kể cả mHD) nên khi up lên các web xem phim online sẽ phải encode lại để giảm dung lượng xuống tối đa để load dễ và nhanh hơn.

Còn nếu về diễn đàn về phim HD thì bạn có thể qua: all.hdvnbits.org (forum.hdvnbits.org), hdvietnam, hdmovie.

Bạn có thể tìm được những bộ phim ưng ý ở all.hdvnbits.org để down về xem (Down bằng torrent)

Chúc bạn vui vẻ :D

Nguyen Phi Ha
Trả lời 12 năm trước

HDVietNam.com để tải phim, nhạc... online, còn xem online bạn có thể vào pub.vn

Đỗ Văn Tiến
Trả lời 12 năm trước

Mình giới thiệu cho bạn trang http://phim-hay.net

Trang này xem khá ok, phim thì đa số chất lượng HD và tốc độ load cũng khá nhanh

nguyễn thế khỏe
Trả lời 11 năm trước

bạn vào trang http://phim.no4.vn ở mục phim hd.chất lượng hd từ 720 trở lên.chạy cực nhanh.sever việt nam mà.và quan trọng là hoàn toàn miễn phí và update phim hàng ngày