Tôi muốn lưu nội dung một trang web vào máy tính thì phải làm sao, xin chỉ giùm. Cám ơn rất nhiều?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn, mình xin trả lời vấn đề của bạn như sau:

Bạn vào thanh Favorites chọn add favorites như thế là bạn đã lưu lại đường dẫn của trang đó rồi. lúc cần thì lôi nó ra lại thôi

Cũng đơn giản đúng không.

Chúc bạn vui!

Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước

Xin chào bạn

Mình có 1 cách thế này

Trên Menu, chọn File/Save page as/Trong khung save as type, bạn chọn web page, complete/ok là xong

Chúc bạn thành công!

Lai Hoang Doanh
Trả lời 14 năm trước

Tôi nghĩ còn một cách nữa là bạn hãy bôi đen nội dung mà bạn cần rồi copy sau đó bạn mở work và paste vào, lưu lại là ok rồi. Vì có những web nếu làm như cách save web lại thì đôi khi máy không có mạng bạn mở lên một số trang mã hóa font chữ bạn sẽ không đọc được gì (ta thường gọi là lỗi font chữ).
Chúc bạn thành công!