Hỏi về cách tắt hình khi lướt web trong firefox?

- Trong internet explorer có chức năng tắt hình khi lướt web để tiết kiệm tính cước theo lưu lượng. Không biết trong firefox có chức năng này không. cám ơn!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Có bạn à Vào tools -> option -> chọn thẻ Content -> bỏ dấu tích ở ô load images automatically Nhưng nó chỉ loại bỏ ảnh thôi. Còn flash vẫn tải về như thường
Trả lời 14 năm trước
Bạn download 2 add-on của FF về và install lên nhá. Tên của nó là Flash block và ImgLikeOpera. Bạn có thể search trên mạng, rất nhiều chỗ cho download đấy. Goodluck!